HƯỚNG DẪN MUA HÀNG


Hiện tại nuochoacharmevinhlong.com hỗ trợ quý khách mua hàng như sau:** Cách 1: Khách hàng liên hệ đặt hàng cho Sương qua các kênh:

Sương sẽ:

- Giao hàng tận nơi (nếu Khách ở nội thành Vĩnh Long và trong bán kính 25km, quý khách vui lòng gửi vị trí GPS (nếu có thể) để Sương có thể giao hàng nhanh nhất cho quý khách, đỡ mất thời gian hỏi đường, gọi điện liên tục ...) hoặc
- Gửi thu COD qua đường Bưu điện (nếu Khách ở xa)
- Tất cả các sản phẩm sẽ được miễn phí Ship toàn quốc (free ship).** Cách 2: Nếu ở gần, Quý khách có thể đến cửa hàng để trực tiếp dùng thử và đánh giá chất lượng sản phẩm.
Ưu tiên thanh toán không dùng tiền mặt để tránh rắc rối về tiền lẻ, tiền xấu, tiền giả, tiền nhiễm virus gây bệnh,...


===================================================
***/ Lúc trước Sương có đăng Số tài khoản Ngân hàng của mình lên trang để khách hàng chọn phương thức chuyển khoản nhưng bị "mấy anh lừa đảo" nhắn tin gọi điện lừa đủ kiểu nên giờ Sương không dùng phương thức này nữa. Nhận hàng thanh toán qua COD cho chắc ăn.

** Có lần Sương vận động mọi người quyên góp giúp đỡ trẻ em khuyết tật tại một trung tâm hỗ trợ ở TPHCM, Sương đăng số tài khoản mình lên Facebook để các mạnh thường quân có lòng hảo tâm chuyển tiền vào và bị "mấy anh theo dõi", đến khi em đến trung tâm để đóng góp tiền dùm mọi người thì có anh tự nhận là nhân viên ngân hàng, và...bổn cũ soạn lại. Lúc đó trong tâm thế là đang đi làm việc thiện nên không ngờ sẽ có người dùng việc đó để lừa đảo, vậy là Sương chủ quan, mất 3 triệu tiền "mua kinh nghiệm" (cũng may trong tài khoản lúc đó chỉ để có 3 triệu, chứ nhiều hơn là "toi" rồi). Sương chia sẻ lên đây để mọi người ai có ghé thăm thì cảnh giác nhé ! Sau đó 1 thời gian, cũng có anh khác gọi điện đến bảo có người chuyển cho Sương 1 số tiền ....nhưng đã mua kinh nghiệm rồi thì sẽ không dễ nữa đâu, hihi