Thông báo: áp dụng phương thức thanh toán mới "quét QR code VNPay" bằng các app Mobile Banking. Hiện đang có mã giảm giá 10%

Showroom Charme độc quyền Vĩnh Long đã liên kết thành công với Vnpay QR. 
Từ nay khách hàng chó thể thoải mái mua hàng thông qua phương thức quét mã QR bằng ứng dụng Mobile Banking của mình. Mua sắm không cần mang theo tiền mặt nữa. Tiện lợi và an toàn hơn phương thức quẹt thẻ (có thể bị lộ thông tin thẻ gây mất tiền). Mỗi tuần, khi khách hàng dùng app mobile banking quét mã QR để thanh toán và nhập kèm mã YEUVNPAY, quý khách sẽ được giảm giá thêm 10% (tối đa 50.000₫). 


Rất hoan nghênh quý khách đến mua sắm và thanh toán bằng quét mã QR ! 
* KHÔNG CẦN ĐẾM TIỀN, KHÔNG CẦN TRẢ LẠI TIỀN THỪA.
* KHÔNG LO TIỀN GIẢ.
* KHÔNG SỢ TIỀN RÁCH, TIỀN CŨ, TIỀN NHÀU NÁT.
* KHÔNG LÂY LAN VIRUS GÂY BỆNH BÁM TRÊN BỀ MẶT TỜ TIỀN (do qua tay nhiều người, nhiều môi trường từ sạch đến bẩn, WHO đã cảnh báo)
* THỂ HIỆN NẾP SỐNG HIỆN ĐẠI TRONG THỜI 4.0#GHI CHÚ : Việc quét mã QR code chỉ  thực hiện được khi App Mobile Banking của quý khách có hỗ trợ phương thức quét QR Code, ngoài ra quý khách có thể dùng các Ví điện tử sau để quét mã thanh toán : Viettelpay, Ví Việt, VinID, TrueMoney, Vimass, ...
Quý khách thực hiện quét mã và nhập đúng số tiền trên hoá đơn, ngoài ra sẽ không có bất kỳ phụ phí nào khác. Việc nhập mã khuyến mại sẽ tự động giảm số tiền quý khách cần chi trả. Phương thức tuyệt đối an toàn, đã được nhà nước bảo chứng và cấp phép hoạt động toàn quốc.

Danh sách các ngân hàng và ví điện tử hỗ trợ quét QR VnPay


______
Rất mong các Shop chúng ta hãy đồng lòng sử dụng phương thức thanh toán mới này để khách hàng của chúng ta được phục vụ tốt hơn.
Khách hàng : không mất bất kì phí giao dịch nào, mà còn được nhanh chóng, tiện lợi, được khuyến mãi giảm giá nữa.
Shop : chỉ mất duy nhất phí giao dịch ~1% trên mỗi giao dịch khách hàng thanh toán thành công. Ngoài ra không có bất kì phí duy trì nào khác.

Chính sách phí của VnPay cho mỗi giao dịch thành công (đã gồm VAT), rẻ hơn MoMo (3.3%)


Đăng nhận xét

0 Nhận xét