Thông báo: áp dụng phương thức thanh toán mới "quét mã QR VNPay" bằng các app Mobile Banking. Hiện đang có mã giảm giá 10% (hết hạn 30/09/2020)

Một thế giới hiện đại của những con người hiện đại. Nơi mà bất kì ai, bất cứ đâu, bất kể thời gian nào thì trên tay mỗi người đều có 1 chiếc smartphone với kết nối internet Wifi, 3G, 4G, và sắp tới là 5G để đảm bảo chúng ta luôn luôn online trên mạng, không bao giờ mất kết nối với thế giới. 

Và để tận dụng lợi thế của những công nghệ hiện đại, thì mảng thanh toán khi mua bán hàng hóa cũng phải chuyển mình để thích nghi với thời thế. Điển hình trong số đó là phương thức thanh toán nhanh bằng mã QR đang phát triển rầm rộ. Mạnh nhất và đông nhất là China, nơi mà người bán rau, bán trái cây, cho đến người ăn xin đều dán bên người 1 mã QR code để người mua dễ dàng thanh toán hoặc "từ thiện" cho họ. 

Ở Việt Nam, thanh toán QR code cũng đã phát triển vượt bậc, như sự ra đời của các ví điện tử : Momo, Zalopay, Airpay, Viettelpay, VTCpay, VinID, Ví Việt, ...

Và lâu đời nhất phải kể đến VNPAY 

- Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh Toán Việt Nam (VNPAY) thành lập tháng 3/2007 là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam.

Khác với các Ví điện tử, khi thanh toán bằng mã QR thì các ví này chỉ chấp nhận mã QR được tạo ra từ Ví cùng loại. Mã QR Momo chỉ quét được bằng ví điện tử Momo, ...Với VNPAY QR. Chúng ta có thể quét trực tiếp từ các ứng dụng ngân hàng Mobile banking có hỗ trợ QRpay và có liên kết với VNPAY. 

Danh sách các ngân hàng và ví điện tử hỗ trợ quét QR VNPAY

Hiểu được điều đó, Showroom Charme độc quyền Vĩnh Long đã liên kết với VNPAY QR bắt đầu từ tháng 7/2020. 

Từ nay khách hàng chó thể thoải mái mua hàng thông qua phương thức quét mã QR bằng ứng dụng Mobile Banking của mình. Mua sắm không cần mang theo tiền mặt nữa. Tiện lợi và an toàn hơn phương thức quẹt thẻ (có thể bị lộ thông tin thẻ gây mất tiền). Mỗi tuần, khi khách hàng dùng app mobile banking quét mã QR để thanh toán và nhập kèm mã YEUVNPAY, quý khách sẽ được giảm giá thêm 10% (tối đa 50.000₫). Rất hoan nghênh quý khách đến mua sắm và thanh toán bằng quét mã QR ! 
* KHÔNG CẦN ĐẾM TIỀN, KHÔNG CẦN TRẢ LẠI TIỀN THỪA.
* KHÔNG LO TIỀN GIẢ.
* KHÔNG SỢ TIỀN RÁCH, TIỀN CŨ, TIỀN NHÀU NÁT.
* KHÔNG LÂY LAN VIRUS GÂY BỆNH BÁM TRÊN BỀ MẶT TỜ TIỀN (do qua tay nhiều người, nhiều môi trường từ sạch đến bẩn, WHO đã cảnh báo)
* THỂ HIỆN NẾP SỐNG HIỆN ĐẠI TRONG THỜI 4.0
#GHI CHÚ : Việc quét mã QR code chỉ  thực hiện được khi App Mobile Banking của quý khách có hỗ trợ phương thức quét QR Code, ngoài ra quý khách có thể dùng các Ví điện tử sau để quét mã thanh toán : Viettelpay, Ví Việt, VinID, TrueMoney, Vimass, ...
Quý khách thực hiện quét mã và nhập đúng số tiền trên hoá đơn, ngoài ra sẽ không có bất kỳ phụ phí nào khác. Việc nhập mã khuyến mại sẽ tự động giảm số tiền quý khách cần chi trả. Phương thức tuyệt đối an toàn, đã được nhà nước bảo chứng và cấp phép hoạt động toàn quốc.


______

Cũng rất mong các Shop chúng ta hãy đồng lòng sử dụng phương thức thanh toán mới này để khách hàng của chúng ta được phục vụ tốt hơn.
Khách hàng : không mất bất kì phí giao dịch nào, mà còn được nhanh chóng, tiện lợi, được khuyến mãi giảm giá nữa.
Shop : chỉ mất duy nhất phí giao dịch ~1% trên mỗi giao dịch khách hàng thanh toán thành công. Ngoài ra không có bất kì phí duy trì nào khác.


Chính sách phí của VnPay cho mỗi giao dịch thành công (đã gồm VAT), rẻ hơn MoMo (3.3%)

_____________________________________

Showroom CHARME Độc Quyền Vĩnh Long
Số ĐKKD : 54.A.8015923 | Mã số thuế : 8302827425
Khai trương ngày : 22/05/2018

Đại diện : Trần Thị Diệp Sương (NPP)
Call | SMS: 0368844449 - 0568178881
Zalo: 0368844449
Telegram: tranthidiepsuong
Facebook: Diệp Sương (tranthidiepsuong)

Đăng nhận xét

0 Nhận xét