Vì sao nên chọn nước hoa làm quà tặng cho các chị em vào những dịp đặc biệt ?Nước hoa có thể là “chất xúc tác” mang tính tượng trưng giúp cho việc bày tỏ tình yêu thương trở nên nồng nàn hơn. Hãy tìm hiểu một số nguyên nhân khiến nước hoa trở thành lựa chọn cực tốt để làm quà cho các nàng nhé !

- Tính thực tế


Nếu cô gái của bạn không thích được tặng hoa vì nó nhanh tàn và chỉ có thể trưng chứ không có nhiều tính thực dụng. Thì nước hoa sẽ là lựa chọn thay thế rất tốt.

Cũng là mang mùi thơm và thể hiện tình yêu thương, nhưng thực dụng hơn, có thể sử dụng mỗi ngày mà không sợ lãng phí.

- Có giá trị cao


Mặc dù nước hoa có nhiều loại, nhiều nguồn gốc và giá cả khác nhau, tuy nhiên trong tiềm thức của người nhận quà thì nước hoa thực sự là món quà có giá trị.

Nếu bạn thấy lo lắng vì khó chọn được nước hoa nhập khẩu chính hãng (vì hàng "nhập khẩu" hiện nay rất khó để "chính hãng" được), thì có thể xem các sản phẩm nước hoa made in Việt Nam với hương thơm chuẩn quốc tế và giá cực tốt như Nước hoa CHARME chẳng hạn. Vì là hàng chính hãng nên yên tâm vì sản phẩm sẽ được bảo hành đến giọt cuối cùng cũng như lưu hương rất lâu (điều này đã được rất nhiều khách hàng kiểm chứng)

- Tạo dấu ấn riêng


Mỗi khi người ấy sử dụng, nhìn thấy chai nước hoa ấy, ngửi thấy mùi hương ấy chắc chắn sẽ nhớ đến người tặng. Nước hoa tạo dấu ấn trực tiếp vào tiềm thức của cô ấy, khiến họ luôn nhớ đến bạn.

Ngoài ra, khi tặng bạn nên lựa chọn những lời chúc hay và tốt đẹp để thêm phần ý nghĩa cho ngày lễ.

Hi vọng những đóng góp ở trên sẽ giúp các bạn, các anh "bớt bí" hơn khi sắp tới lễ lộc hoặc dịp đặc biệt mà bối rối với việc lựa chọn phải mua gì làm quà tặng.
(Nguồn PunHuynh)
_____________________________________

Đăng nhận xét

0 Nhận xét