Kem dưỡng da mặt Charme Blueberry Brightening Tone-Up Cream

Kem dưỡng da mặt Blueberry Brightening Tonu Up Cream

Giá chính hãng : 350.000đ

Số lượng: 5 túi/hộp,

bán lẻ 120.000đ/túi.

Dung tích: 50ml
Made in Korea

Công dụng:

Cung cấp vitamin K ,E, C, A, giúp da mặt đẹp tự nhiên.
Phục hồi màu sắc tươi sáng cho da.
Chống oxy hóa
Nuôi dưỡng làn da từ bên trong giúp ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa, ngăn ngừa các tác nhân có hại từ môi trường ngoài tác động vào da như nắng, khói, bụi hay vi khuẩn.

Giới thiệu kem dưỡng da mặt Blueberry Brightening Tone-Up Cream Charme

Kem dưỡng da mặt Blueberry Brightening Tone-Up Cream là dòng mỹ phẩm đặc biệt của Charme, thành phần chính được chiết xuất từ quả Việt Quất (Blueberry), là một trong những loại trái cây giàu dinh dưỡng nhất hành tinh.

Tác dụng của kem dưỡng da mặt Charme

Blueberry chứa đầy đủ các loại dinh dưỡng thiết yếu như vitamin K ,E, C, A và đặc biệt là Quả Blueberry được dùng để làm đẹp da mặt một cách tự nhiên.

Đặc biệt Blueberry chứa nhiều axit salicylic, là một loại axit có tác dụng phục hồi màu sắc tươi sáng cho da. Axit salicylic là một thành phần chính được tinh chế trong kem dưỡng trắng CHARME.

Blueberry có chứa nhiều chất chống oxy hóa, riboflavin, vitamin E, mangan, vitamin C và chất xơ làm làn da của bạn được bảo vệ tốt và khỏe mạnh.

Không chỉ nuôi dưỡng làn da từ bên trong giúp ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa, quả Blueberry còn ngăn ngừa các tác nhân có hại từ môi trường ngoài tác động vào da như nắng, khói, bụi hay vi khuẩn. Không chỉ là trắng, mà là trắng hồng.

Hiệu quả tốt hơn nếu sử dụng cùng bộ mỹ phẩm Charme.

*** Ảnh minh họa sản phẩm :


_______________________________________________


Đăng nhận xét

0 Nhận xét