Boss Charme công bố đường dây nóng "chống phá giá"Bất cứ sản phẩm thương hiệu nào khi kinh doanh trên thị trường cũng đều không thể nào tránh khỏi tình trạng "cạnh tranh không lành mạnh" và phương án "cơ bản và nguyên thủy nhất" là giảm giá bán hay còn gọi là "phá giá".


Văn bản thông báo gửi đến các GĐKV


Có những người kinh doanh đơn thuần, họ sẽ nhập với một số lượng "siêu to khổng lồ" để được mức chiết khấu cao, nhưng rồi lại không cách nào bán ra cho kịp để thu hồi vốn, thế là họ bị tồn đọng tháng này qua năm nọ, dần dà khi cảm thấy không trụ nổi nữa, họ chấp nhận chịu "lỗ vốn" bán phá giá để nhằm thu hồi lại một phần nào vốn đã bỏ ra. Hàng hóa tồn đọng số lượng lớn lâu ngày, bảo quản khó khăn, khó chu toàn dễ dẫn đến chất lượng giảm sút, có thể gây ảnh hưởng tới trải nghiệm, thậm chí sức khỏe người tiêu dùng, làm giảm uy tín chất lượng, thương hiệu công ty.

Có những loại người khác, họ cố tình nhập về rồi cố tình bán phá giá để giảm uy tín thương hiệu công ty nhằm để gạt bỏ thương hiệu này ra khỏi thị trường, họ có thể là những công ty đối thủ, những người chuyên bán hàng giả, hàng nhái nhập khẩu, "xách tay chính hãng" từ China về, những thành phần muốn làm rối loạn thị trường, gây hoang mang cho người sử dụng.

Để khẳng định chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu. Nay công ty Charme mở thêm đường dây nóng "chóng phá giá". Khi khách hàng phát hiện đối tượng nào bán sản phẩm mang thương hiệu Charme không đúng giá niêm yết, có thể liên hệ 1900 636 638 nhánh 104 để báo cáo. Sau khi công ty phát hiện và xử lý theo pháp luật đối tượng kinh doanh không lành mạnh đó, sẽ có phần quà cho người báo cáo.

Sau đây là bảng quy định mức phạt khi bán phá giá :===========================================================