Khuyến Mãi : Tặng nước hoa chiết dùng thử khi mua nước hoa CHARME

Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10 đã qua, đọng lại với bao xao xuyến của những món quà tặng thơm ngát mà các anh dành cho người Phụ Nữ yêu nhất của mình. Chắc hẳn các mẹ, các chị, các cô gái đã rất hạnh phúc khi nhận được những món quà đầy ý nghĩa như vậy.
Và giờ đây, sau 20-10, Sương vẫn sẽ Khuyến mãi đến mọi người với chương trình như sau :

Nước hoa Charme dung tich dưới 50ml (ảnh minh họa)

Khi mua nước hoa Charme dung tích nhỏ hơn 50ml (từ 30 đến 35ml), Sương sẽ tặng thêm cho mọi mọi người 1 ống chiết dùng thử dạng xịt, dung tích 3ml, mùi hương khác với sản phẩm bạn mua và tùy bạn chọn hoặc tùy theo chai mẫu sẵn có tại cửa hàng để các bạn dùng thử, trải nghiệm, đánh giá chất lượng sản phẩm, trị giá 50.000đ

Nước hoa Charme dung tích từ 50ml trở lên (ảnh minh họa)

Khi mua nước hoa Charme dung tích từ 50ml trở lên, Sương sẽ tặng kèm cho các bạn 2 ống chiết dùng thử dạng xịt, dung tích 3ml, mùi hương khác với sản phẩm bạn mua và tùy bạn chọn hoặc tùy theo chai mẫu sẵn có tại cửa hàng, trị giá 100.000đ.

Nước hoa trong ống chiết dùng thử sẽ được Sương chiết trực tiếp từ chai mẫu trưng bày, và chiết khi bạn mua hàng hoặc đã chuẩn bị bị sẵn trước đó.

Chương trình có thể sẽ kết thúc sớm vì số lượng quà tặng có hạn.

**Sản phẩm Son Charme Velvet Lipstick - Made in Korea được tặng trong dịp lễ 20-10 sẽ ngừng khuyến mãi và được kinh doanh lại với giá niêm yết 290.000đ theo quy định của Công ty Charme Perfume JSC.

Xin cảm ơn mọi người đã tin tưởng, ủng hộ và mua nước hoa Charme tại của hàng của Sương ! Sương sẽ cố gắng mang đến cho mọi người những trải nghiệm mua sắm ngày càng tốt hơn vì khách có hài lòng thì khách mới ở lại


Tập thói quen THANH TOÁN ONLINE khi mua sắm để đỡ tốn công chạy đi RÚT ATM vì trong túi không đủ TIỀN MẶT !!!

=============================================================