Khuyến Mãi : Sương sẽ "hỗ trợ" gói quà miễn phí cho các bạn tặng quà 20-10 nhé !

Còn không đầy 2 tuần nữa là tới 20-10 Ngày phụ nữ Việt Nam. Không biết các anh trai mình đã chuẩn bị gì chưa hén ? Phụ nữ luôn thiệt thòi về nhiều mặt, để góp phần bình đẳng giới mà người ta tạo nên ngày "dành tặng" cho chị em Phụ nữ: 8-3 Quốc tế nói chung và 20-10 Việt Nam nói riêng.
Để thể hiện tình cảm, sự yêu thương dành cho người phụ nữ của mình, các anh có thể chọn một món quà nào đó. Quà thì có muôn hình vạn trạng. Nhưng Sương nghĩ món quà của hương thơm sẽ dễ xiêu lòng các chị em hơn. Với lại, khi "bí" quá không biết tặng gì thì 1 chai nước hoa Charme bé bé xinh xinh, thơm tho quyến rũ sẽ là sự lựa chọn đúng đắn dành cho các anh trai nhé.

Có rất nhiều Mùi hương, tha hồ lựa chọn mùi ưng ý nhé !Và đặc biệt trong dịp lễ 20-10 này.
Khi các anh mua nước hoa để tặng tại Showroom Charme Độc quyền Vĩnh Long của Sương. Sương sẽ "khuyến mãi" tặng các anh dịch vụ GÓI QUÀ MIỄN PHÍ. Chỉ cần trả tiền chai nước hoa là được (^_^)
Nếu người nhận ở gần (dưới bán kính 20km) thì Sương hỗ trợ GIAO QUÀ TẬN NƠI TRỰC TIẾP và FREE SHIP luôn.
Còn ở xa thì đặt Sương trước 3-4 ngày để Sương gửi đường Bưu điện, free ship cho mấy anh luôn. Nhớ đặt sớm nha, chứ cận quá Bưu điện hàng đông đi không kịp thì TIẾC lắm đó.

**Áp dụng chung với Chương trình Khuyến mãi 20-10
**Chai nước hoa trong ảnh chỉ là chai mẫu trưng bày, Sương làm ví dụ để các bạn tham khảo thôi nha.

Địa chỉ Cửa hàng của Sương đây :


=====================================================