Nhật ký hỗ trợ các bạn Cộng tác viên bán hàng 28-09-2019 tại Vĩnh Long

Văn hóa kinh doanh Charme: " Nếu bạn không thể hỗ trợ sỉ bán hàng thì đừng bao giờ tuyển sỉ". Câu này rất hay và thấm thía. Giờ đây, kế hoạch đã vạch sẵn, chúng mình có mặt tại Cà phê Lê Vy trên đường Võ Văn Kiệt để hỗ trợ hướng dẫn cho các bạn Cộng tác viên làm thế nào để bán được hàng.

Dù công việc rất bận rộn nhưng các bạn vẫn nhín thời gian để họp mặtTrước đây, các bạn chỉ biết đăng bài lên trang cá nhân Zalo, Facebook. Có người thì copy bài có sẵn. Có người thì chịu khó suy nghĩ viết bài đăng sao cho hay. Nhưng phần lớn các bạn đều rất khó bán được hàng. Vì bán hàng nói chung, bán nước hoa Charme nói riêng, không phải cứ đăng bài thì người ta sẽ mua của bạn. Cái khách hàng cần là sự tin tưởng, mình phải đem giá trị đến cho khách hàng thì khách hàng mới tín nhiệm và đồng ý sử dụng sản phẩm của mình. Chứ nếu không thể chiếm được lòng tin của khách hàng thì cho dù bạn có bán sản phẩm chất lượng tốt cỡ nào đi chăng nữa, Sương  tin chắc ...chỉ một chữ "khó".

Sau ki được hướng dẫn quy trình bán hàng, các bạn đã tự tin hơn và bắt đầu thực hành ngay những gì mới vừa học được. Và thật vui sướng biết bao khi từng người từng ánh mắt hớn hở "chốt được rồi chị ơi! ". Điều mà từ trước tới giờ họ chưa bao giờ làm được. Đấy vậy đấy, khi mình tuyển sỉ, cộng tác viên mà mình có thể hướng dẫn họ, giúp họ bán được hàng, niềm vui đó cứ "lây lan" tạo nên một cảm xúc khó tả. Sương rất mong sẽ có cơ hội để giúp đỡ các bạn nhiều hơn nữa. (^^)

===========================================================