Nhật ký "khuấy đảo" Thành phố Vĩnh Long cùng đồng bọn 15-09-2019

     Chúng ta có cái hẹn hôm nay, ngay tại Thành phố Vĩnh Long này. Kể từ hôm "vừa học vừa thực hành" tiếp cận thị trường tại TP.HCM tuần rồi, tắm hết mấy cơn mưa, về tới Vĩnh Long là Sương làm bạn với cảm ho và sốt, nằm "chèo queo" suốt mấy ngày trời. Cho tới khi "sếp Vĩnh Long" qua thăm và bàn kế hoạch hỗ trợ Team tiếp cận thị trường, bắt đầu từ thành phố Bạc Liêu trước. Lúc đó, "nhiệt huyết đồng đội" tiếp sức mạnh cho Sương đứng lên. Và ngày 14-09 rồi, Sương và mọi người đã "chiến" tại Bạc Liêu. Mấy chị em, mỗi người mỗi tỉnh, nhưng không quản ngại đường xa, cùng nhau hội họp.
     Và hôm nay, mấy chị em lại xuất hiện ở Vĩnh Long này.


     Có người thì lặn lội từ Cà Mau. Có người từ Tiền Giang, Đồng Tháp, ... nhưng đã là một "Team chiến bất chấp" thì đường xa cũng chẳng ngại ngần.
     Cả nhóm bắt đầu chia nhau, mỗi tổ "dạo" một con đường, không bỏ sót phường nào hết.

Nào là cửa hàng "bảo vệ và làm đẹp" cho đôi chân ^^

Bạn có thấy mọi người ở đây luôn vui vẻ và thân thiện không ?

Đến cửa hàng thời trang, quần áo
Giữa trưa mà đội nhà Charme hăng say lắm. Chị đi cùng Sương thì bảo: Sương đi lần này chị máu quá! Không lẽ về Mỹ Tho chị làm liền luôn ta...! Haha !
   
Thông thường khi mở cửa hàng, mọi người thường có ý nghĩ : "mở ra thì tự nhiên khách sẽ đến thôi mà". Nhưng có lẽ điều ấy cũng chưa hoàn toàn chính xác, một phần trong các lí do cũng vì Nước hoa Charme là một sản phẩm còn mới với khách hàng, để một sản phẩm mới được người tiêu dùng chấp nhận cũng là một vấn đề không đơn giản. Cho nên việc "tiếp cận khách hàng", cho khách hàng có cơ hội tiếp xúc, dùng thử và cảm nhận chất lượng sản phẩm là một việc Sương nghĩ nó rất là quan trọng.
     Nhớ hồi cách đây hơn một năm trước, lúc Sương mới mở cửa hàng bán nước hoa Charme tại Vĩnh Long này. Mà người Vĩnh Long từ trước tới giờ đa số đều dùng nước hoa "ngoại", có thể là hàng "xách tay" được người thân mua về tặng, hoặc hàng "xách tay" mua trên các shop bán nước hoa "nhập", cũng có thể hàng "xách tay" mua "online", ... Các thương hiệu lớn như Chanel, Dior, Lancôme, Versace, ...ai cũng xài, ai cũng biết.
     Khách hàng đi ngang cửa hàng của Sương, ngó lên thấy Nước Hoa Chính Hãng "bự chà bá", họ ghé vào hỏi ở đây có bán nước hoa ngoại không? Khi Sương giới thiệu Nước Hoa Charme thì họ "xì" còn chê Nước hoa chính hãng gì mà giá mấy trăm ngàn, ai biết có phải "đồ dỏm" không? Cho đến khi Sương thuyết phục được họ chịu "dùng thử" và cho đến hôm nay, "người Vĩnh Long" đã bắt đầu "tiếp nhận" một dòng nước hoa mới "do Việt Nam sản xuất" mang "thương hiệu CHARME - Sự quyến rũ" bởi hương thơm, chất lượng và giá trị mà Charme mang lại.

     Đánh xong suốt cả ngày rồi cả nhóm cũng được "nghỉ ngơi" và "sạc pin" phục hồi năng lượng. Thế là "tụ" lại Phong Chèo Bẻo "dùng thử" đặc sản của quán (^^)

Đi suốt cả ngày nhưng vẫn không nhìn thấy vẻ mệt mỏi xuất hiện trên gương mặt mọi người, nó đã bị nụ người "đá" văng đi mất (haha!)

Chụp lại khoảnh khắc này để ghị lại sự hiện diện giúp đỡ của các bạn phương xa tại Vĩnh Long ngày hôm nay. Chị Sếp cũng vẫn "còn tươi" như hồi sáng. ^^
Sau đây là tiết mục "khoe" xíu xíu thành quả cả đội sau một ngày dài "lặn lội" :


Và cuối cùng, xin cảm ơn mọi người đã đồng hành cùng Sương "mang hương thơm đi khắp phố phường". Hẹn sẽ gặp lại nhau vào một ngày đẹp trời nào đó haha!=============================================================