Không chỉ riêng người Việt, khách nước ngoài cũng đã dùng thử và thích nước hoa Charme

     Trong một dịp Hội Chợ diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh. Có rất nhiều gian hàng được trưng bày, trong đó tất nhiên không thể thiếu gian hàng của Nước hoa Charme. Nơi diễn ra hội chợ có rất nhiều khách nước ngoài tham quan mua sắm. Họ đã có dịp dùng thử sản phẩm nước hoa Charme, cho phản hồi rất tốt và có rất nhiều người đã quyết định mua về sử dụng. 
     Sau đây Sương xin "khoe" một vài bức ảnh được rất nhiều người chia sẻ. Chúng ta cùng xem và đánh giá lại dòng nước hoa Việt mà chất lượng Châu Âu này nhé! 

     Qua những bức ảnh này, Sương có một cảm nghĩ "hàng nội cũng được, hàng ngoại cũng được, chất lượng tốt là dùng thôi". Huống chi, nước hoa Charme tuy là hàng nội, mà chất lượng cũng không thua hàng ngoại (vì nguyên liệu 100% được nhập từ Châu Âu, có nơi nghiên cứu điều chế tại Pháp và các Perfumer đều là người Pháp), giá cả lại hợp túi tiền nữa, không cần phải "xịt một phát, nhói cả lòng" khi sử dụng những chai nước hoa "tiền triệu". Đặc biệt, nước hoa Charme là "nước hoa chính hãng" 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, lại được bảo hành chu đáo từ vòi xịthương thơm đến giọt cuối cùng. Khi mua nước hoa "xách tay" liệu có bao nhiêu người được bảo hành và an tâm được như vậy không ?

TGĐ. Võ Sỹ Đạt, CEO. Nguyễn Thị Thu Hường cùng các Perfumers (nhà điều chế) tại Phòng nghiên cứu Charme Perfume tại Paris, Pháp


==============================================================