Tổng công ty CHARME PERFUME yêu cầu từ cấp Đại lý trở lên ký bản Cam Kết "Kinh Doanh đúng chính sách công ty", loại bỏ các thành phần bán phá giá, hàng giả, nhái, ... gây hoang mang cho người tiêu dùng.

     Các sản phẩm được sản xuất và phân phối từ Charme Perfume như : nước hoa Charme, mỹ phẩm Charme Korea, ... ngày càng khẳng định được vị thế và chất lượng cũng như giá thành của mình trong lòng người tiêu dùng Việt cho nên "người người xài Charme, nhà nhà dùng Charme" và rất nhiều người kinh doanh các sản phẩm từ Charme. Cũng chính vì lẽ đó mà "vàng thau lẫn lộn", các thành phần hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, một sản phẩm chính hãng lại có "đủ mức giá" khiến người tiêu dùng hoang mang, e ngại, không biết đâu mà lần, gây mất niềm tin vào thương hiệu, vào sản phẩm và uy tín công ty.

     Để góp phần khẳng định lại uy tín và tìm lại lòng tin nơi người tiêu dùng. Công ty Cổ phần Charme Perfume yêu cầu từ Cấp Đại lý trở lên phải đến trụ sở Công ty:
- Số 311 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
- Số 456 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.
BẢN CAM KẾT KINH DOANH CHARME (Bảng bên dưới)
Hạn chót ngày 30-09-2019

**/ Lưu ý: Khi đi mang theo Giấy Chứng Minh Nhân Dân (CMND) . Những ai không Ký Bản Cam Kết Kinh Doanh Charme, sẽ không được công nhận là Đại lý của Công Ty và không cấp Mã ID khi thực hiện giao dịch trên app Charme .
========================================================================