Bật mí thêm khách hàng trúng thưởng "MỘT CHAI NƯỚC HOA CHARME" trong chương trình "Mua nước hoa Charme - Cào tem trúng thưởng"

     Sau anh khách "đẹp trai" hôm nọ. Trong khi có những khách hàng "may mắn lần sau" thì cũng đã xuất hiện thêm những vị khách được "may mắn mỉm cười " ! 
     Điển hình nhất là trong tay Sương đang có 2 chiếc hộp nước hoa Charme Good Girl 100mlNước hoa Charme Ori Mademoiselle 100ml với dòng chữ ghi giải thưởng "1 CHAI NƯỚC HOA CHARME " trên "tem chống hàng giả".
     Wao! thật bất ngờ, thật hấp dẫn và cũng thật hạnh phúc. Là một người kinh doanh nước hoa Charme, với nhiệm vụ mang sản phẩm tốt chất lượng đến tay khách hàng, Sương cảm thấy thật vui, thật hào hứng khi khách hàng mua sản phẩm do mình cung cấp, vừa được thơm, lại tự tin, hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành "vừa tầm kinh tế" lại còn được trúng thưởng nữa chứ!=========================================

Khi khách hàng ủng hộ Sương nhiều lần, sẽ trở thành "khách hàng thân thiết" và sẽ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các chương trình khuyến mãi tại Showroom CHARME độc quyền Vĩnh Long.

Sương rất mong sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng và trải nghiệm nước hoa Charme!