Tinh Dầu Thiên Nhiên CHARME (10 mùi hương, 30ml)

TINH DẦU THIÊN NHIÊNTừ những cánh hoa, rễ cây, vỏ quả, hay hạt. Công ty Cổ phần Charme Perfume đã chiết xuất ra những lọ tinh dầu mang hương thơm quyến rũ đến lạ kỳ và rất tốt cho việc thư giãn tinh thần những khi mỏi mệt.
Với mỗi một loại cây, một loại cỏ hay một loại hoa khác nhau sẽ cho ra một loại tinh dầu khác nhau và công dụng cũng khác nhau cho người sử dụng.
Hương thơm tự nhiên của các loại cỏ, cây, hoa,lá luôn gây được sức hút khó cưỡng đối với người dùng .Mùi hương của tinh dầu thường được dùng để làm nước hoa,hay tạo hương cho mỹ phẩm. 
Vì là sản phẩm được làm thủ công, an toàn và dễ sử dụng nên tinh dầu thiên nhiên ngày càng chiếm được cảm tình của phái đẹp.


*/ Hiện tại Charme Perfume sản các xuất các loại tinh dầu có mùi hương như sau : 

*/ KHUYẾN MÃI: KHI MUA 1 TINH DẦU CHARME, QUÝ KHÁCH SẼ ĐƯỢC TẶNG KÈM 1 ĐÈN KHUẾCH TÁN TINH DẦU*/ THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM TINH DẦU THIÊN NHIÊN:

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TINH DẦU:
Nhỏ từ 1 đến 3 giọt tinh dầu vào đĩa chứa nước của đèn xông tinh dầu hoặc khoang chứa nước của máy khuếch tán, máy khử mùi ô tô. Sau đó bật đèn lên. Tránh làm đổ nước nào bóng đèn gây cháy nổ.

THÀNH PHẦN: 100% Tinh dầu thiên nhiên.


CÔNG DỤNG: 

Mùi thơm dễ chịu, chống muỗi, xua đuổi côn trùng, kiến 3 khoang, xông phòng, xông hơi, massage, tắm, chăm sóc cơ thể, kết hợp dầu nền để dưỡng da, ...

BẢO QUẢN: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt, để xa tầm tay trẻ em.


**Lưu ý: Sản phẩm sử dụng tinh dầu thiên nhiên nguyên chất, không chứa hương liệu hay hóa chất nên cực kỳ lành tính, không gây kích ứng ảnh hưởng đến sức khỏe.===========================================