Khách hàng cào trúng thưởng 500.000 đ khi mua nước hoa Charme ngày 18/08/2019 tại Showroom Charme Độc quyền Vĩnh Long

     Sáng sớm có vị khách "đẹp trai" ghé mở hàng. Anh ấy lần lượt thử các mùi hương của nước hoa Charme. Và sau khi được Sương tư vấn, anh ấy đã quyết định "sắm" 1 em Nước hoa Charme Giò 80ml để làm "trang sức hương thơm" cho mình chỉ với 630.000đ. 

Lát sau, anh ấy ghé lại và "hô to" : Sương ơi, mình "trúng" rồi. Trúng 500.000đ nè !

Trên tem "chống hàng giả" là dòng chữ "GIẢI TƯ-500 NGHÌN ĐỒNG - MS: 624292"
Ôi chao ôi! Anh ấy sao mà may mắn thế. Làm Sương cũng vui lây. Vì đó là vị khách đầu tiên "bật mí" và "mở màn" được giải thưởng đầu tiên khi mua nước hoa tại Showroom của Sương
Sau đấy anh ấy quyết định dùng số tiền thưởng đó để mua thêm 1 chai nước hoa Charme nữa. Vậy là, mua nước hoa Charme, vừa được thơm tho, vừa cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống hằng ngày, nếu được "thần may mắn mỉm cười" còn được rinh thêm giải thưởng từ chương trình " mua nước hoa Charme - Cào tem trúng thưởng" nữa. Thật hấp dẫn đúng không mọi người ! 
Khắp nơi trên cả nước đều rộn ràng "khách hàng cào trúng thưởng". Thật mong chờ sẽ được thấy từng giải thưởng "lần lượt được hé lộ" quá!
Khi mua nước hoa nhiều lần tại của hàng của Sương, bạn sẽ trở thành "khách hàng thân thiết" và sẽ được hưởng những ưu đãi thật hấp dẫn nữa. ====================================================================